Thân gửi bạn,
Website E-learning Edu – Tech là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty JYWVINA - với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về các phần mềm ứng dụng bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp, phần mềm thiết kế, sản xuất kinh doanh doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức khác.
Với mong muốn các bạn trẻ được tiếp cận với nguồn tài liệu, kiến thức về lĩnh vực công nghiệp sản xuất lớn. Edu – tech ra đời với sứ mệnh trở thành trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các kiến thức, khóa học chuyên sâu thuộc lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật, sản xuất, mang đến những trải nghiệm chất lượng cho học viên.
Điểm đặc biệt của Edu – Tech?
• Tập trung các khóa đào tạo online về cơ khí, kỹ thuật
• Nguồn tài liệu phong phú về cơ khí, kỹ thuật
• Nơi cung cấp thông tin tuyển dụng chất lượng đến học viên
Chào mừng website chính thức đi vào hoạt động vào 20/11/2019, Edu-tech triển khai chương trình đặc biệt dành tặng các thành viên của Webcongnghiep:
- Giảm giá 20% cho mọi khóa học tại Edu – tech và sử dụng mọi nguồn tài liệu được cung cấp bởi Edu – tech và khi đăng ký trở thành học viên từ 20/11 – 15/12/2019.
- Edu – Tech miễn phí kết nối bạn với các nhà tuyển dụng chất lượng tại các công ty, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước.
Link website: http://edu-tech.vn/
Mọi hỗ trợ và câu hỏi về website và chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ hotline 1800 2014 hoặc email: duongtt@jywsoft.com