Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    9
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định Dùng UNITEK Y-105 đọc chương trình từ PLC FX3U bị lỗi

    em dùng cap UNITEK Y-105 để đọc chương trình từ PLC FX3U mà nó cứ báo lỗi vầy.
    phải màn hình là kiểm tra cổng kết nối trên port. bên trái là lỗi báo khi kết nối.
    Cáp cắm vào thì nó báo nhận driver ở Com 4.
    Khi chọn đọc từ PLC về thì chọn thông số FX3U, 38.4kb/s, com4.
    sau đó chon test kết nối thì nó lại báo lỗi như màn hình 1
    ai biết lỗi giúp em gỡ với
    Name:  8.jpg
Views: 15
Size:  110.2 KB

  2. #2
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Dec 2019
    Bài viết
    4
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định

    Nên dùng cáp rẻ tiền loại 60k.

  3. #3
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    9
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi ching Xem bài viết
    Nên dùng cáp rẻ tiền loại 60k.
    trc e dùng cáp 35k mà kết nối ok. Sau lại kết nối hk dc nữa. Mua cáp mới cũng hk dc luôn. Test cap thì báo ok

  4. #4
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Jan 2020
    Bài viết
    7
    Thanks
    0
    Thanked 2 Times in 2 Posts

    Mặc định

    Cắm từ com4 sang com3 . Hoặc pin máy tính yếu nó cũng bị như thế

  5. #5
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    9
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Anh duong Xem bài viết
    Cắm từ com4 sang com3 . Hoặc pin máy tính yếu nó cũng bị như thế
    máy tính đang cắm nguồn đó a. Con plc e có pin lưu bên trong hk bít có phải hết pin đó hk nữa

  6. #6
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Jan 2020
    Bài viết
    7
    Thanks
    0
    Thanked 2 Times in 2 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi LaTuan.Hao Xem bài viết
    máy tính đang cắm nguồn đó a. Con plc e có pin lưu bên trong hk bít có phải hết pin đó hk nữa
    thế cắm lại com xem

  7. #7
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    9
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Anh duong Xem bài viết
    thế cắm lại com xem
    cũng hk dc luôn a, thử mấy lầm luôn. PLC chạy bình thường. Chỉ bị mỗi cái kết nối đổi ct hk dc mới lạ.

  8. #8
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    9
    Thanks
    0
    Thanked 2 Times in 2 Posts

    Mặc định

    Mình nhớ không nhầm thì Fx3u dùng chuẩn rs422 mà. Cáp y105 là rs232 mà

  9. #9
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    9
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Trần Thanh Tiến Xem bài viết
    Mình nhớ không nhầm thì Fx3u dùng chuẩn rs422 mà. Cáp y105 là rs232 mà
    232 được b. Bữa trc dùng rs232 được. Sau dùng lại hk dc

  10. #10
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2020
    Bài viết
    6
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Trần Thanh Tiến Xem bài viết
    Mình nhớ không nhầm thì Fx3u dùng chuẩn rs422 mà. Cáp y105 là rs232 mà
    chuẩn a 3u dùng 422

Trả lời với tài khoản Facebook

Quyền viết bài

  • Bạn không thể đăng chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài
  •